KHÁM PHÁ NHỮNG TIỆN ÍCH LẠC HỒNG LOTUS QUẢNG NINH MANG LẠI

Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh  được xây dựng tại Phường Trần Hưng Đạo – Hạ Long – Quảng Ninh trung tâm thành phố Quảng Ninh với mong muốn mang lại nơi an cư lạc nghiệp cho đông đảo người dân của khu vực. Trước cơn sốt nhà ở đang xuất hiện ngày càng nhiều, dự án của chủ đầu tư Lạc Hồng  đảm bảo sẽ đúng tiến độ và chất lượng công trình, mang lại cho cư dân nơi ở chất lượng và hiện đại. Trước khi mở bán Lạc Hồng Lotus chắc hẳn quý khách hàng đang quan tâm cũng muốn tìm hiểu thông tin để hiểu rõ hơn về dự án. Hãy tham khảo những điều dưới đây của chúng tôi.

Vị trí chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Được xây dựng trên khu đất có vị trí đắc địa tại Phường Trần Hưng Đạo – Hạ Long – Quảng Ninh dự án hưởng lợi từ hạ tầng giao thông của khu vực, kết nối dễ dàng tới trung tâm thành phố và các khu vực phát triển của thủ đô:

Hệ thống tiện ích đầy đủ mà chủ đầu tư trang bị

Chủ đầu tư Lạc Hồng  được UBND thành phố ưu ái giao cho địa điểm tuyệt đẹp để xây dưng dự án. Chính vì vậy mà chủ đầu tư đã thiết kế trang bị những tiện ích tiêu chuẩn, dịch vụ chất lượng cao đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu sống hàng ngày của cư dân.

Trung tâm mua sắm, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng đến từ hàng trăm nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước

  • Nhà hàng ẩm thực hội tụ các món ăn đặc trưng của cả 3 miền đất nước.
  • Trường học liên cấp, phòng khám
  • Khu tập thể thao fitness, phòng tập Gym, Spa hiện đại
  • Khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng.

Mở bán chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh  sẽ được chia thành nhiều đợt để cư dân có thể theo dõi cập nhật thường xuyên và chọn được căn hộ chất lượng. Giá bán dự kiến chỉ từ 17 – 19 triệu/m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ, dự án hứa hẹn tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây. Với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển và hoàn thiện, tỉnh Quảng Ninh nói riêng hay khu vực phía Nam thủ đô nói chung thì mật độ dân số sẽ ngày càng tăng cao và Lạc Hồng Lotus chính là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
Hotline: 0934 453 386
 

Leave a Reply