Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh – Món hời cho những nhà đầu tư thông thái

Với sức hút mang tầm thế giới của Vịnh Hạ Long, du lịch Quảng Ninh đang có những bước phát triển vượt bậc trong thời nhan gần đây. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu nghỉ dưỡng nhà ở tăng cao nhanh chóng. Cứ mỗi dự án được công bố là lại thu hút rất nhiều những sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư thành phố biển Hạ Long. Và với một dự án sở hữu nhiều ưu thế vàng như Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh, thì việc tạo ra một cơn sốt trên thị trường bất động sản chẳng có gì là lạ.

Vài nét tổng quan về Lạc Hồng Lotus Hạ Long

 • Tên dự án: Lạc Hồng Lotus Hạ Long
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng
 • Vị trí: Phường Trần Hưng Đạo – thành Phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP
 • Tổng số căn hộ: 568
 • Tư vấn giám sát: Công ty CP Tư vấn và Kiểm định Xây dựng Hạ Long
 • Diện tích xây dựng: 2.527m2
 • Diện tích khu đất: 3.393,2 m2
 • Tầng cao: 33 tầng, trong đó:
 • 01 tầng hầm để xe ô tô và tầng lửng để xe máy
 • Tầng 2: Khu dịch vụ, để xe máy
 • Tầng 3 – 33: Khu căn hộ
 • Số lượng thang máy: 8 thang
Phối cảnh dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Phối cảnh dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Tòa nhà chung cư và Dịch vụ thương mại của Lotus Hạ Long được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo cuộc sống văn minh, xanh – sạch – đẹp, thuận lợi cho dân cư sinh sống, đồng thời góp phần tích cực vào quy hoạch cảnh quan kiến trúc của khu đô thị tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa thế đắc tài đắc lộc của chung cư Lotus Hạ Long

Vị trí dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Vị trí dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Nằm trên Phường Trần Hưng Đạo – thành Phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh, dự án sở hữu lợi thế trung tâm thành phố, từ dự án các cư dân nhanh chóng di chuyển đến chợ Hạ Long II, và các trung tâm kinh tế, văn hóa của thành phố. Điểm nhấn vị trí này chắc hẳn sẽ là một điểm cộng sáng giá cho dự án này.

Đặc biệt, các căn hộ cao cấp tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long có hướng nhìn trực diện ra vịnh Hạ Long, Công viên công viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu vô cùng tuyệt đẹp. Sống tại Lạc Hồng Lotus là trải nghiệm cuộc sống tiện nghi trung tâm thành phố và hưởng thụ cuộc sống thơ mộng hướng vịnh.

Hệ thống tiện ích đồng bộ của dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Sống tại căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long, các gia đình không chỉ được thừa hưởng không gian nội thất sang trọng, hiện đại, hệ thống thang máy, hầm để xe rộng rãi, có camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩu, mà còn được thỏa mãn những giá trị sống tiện nghi hoàn hảo, trong một tổng thể khép kín với các dịch vụ đa dạng như trung tâm thương mại, siêu thị, hiệu thuốc, nhà trẻ, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng…cùng nhiều tiện ích lân cận khác.

Cuộc sống tiện nghi khi bạn lựa chon Lotus Hạ Long bao gồm các tiện ích chăm sóc sức khỏe, tinh thần và các điều kiện thuận tiện mua sắm giáo dục cho thế hệ mới tại Lạc Hồng Hạ Long. Các tiện ích tại đây bao gồm: Nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều tiện ích mua sắm trong căn hộ.

Không chỉ có vậy, dự án còn được hưởng lợi từ các tiện ích khu vực lân cận. Tọa lạc trên đất vàng của thành phố Hạ Long, dự án được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đồng bộ từ hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở và một cộng đồng cư dân văn minh, phát triển. Với Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh, đây thật sự là một sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng, cũng như là một cơ hội kiếm lời cực “ngon” cho những nhà đầu tư thông thái.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
Hotline: 0934 453 386
 

Leave a Reply