Vị trí đắc địa tại chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, đơn vị đầu tư Lạc Hồng mang tới cho người dân dự án căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long. Dự án nằm tại thành phố Hạ Long, có thể gắn kết trực tiếp tới những trục đường huyết mạch của thủ đô và tỉnh Quảng Ninh, được thừa kế trọn vẹn tất cả tiện ích trong vùng lân cận.

Vị trí công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long so với một số tính năng ưu việt trong khu vực: Tọa lạc ở Phường Trần Hưng Đạo, trung tâm Hòn Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, căn hộ chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus Hạ Long đối diện công viên hồ điều hoà Yết Kiêu, gần chợ Hạ Long 2, trường học các cấp, hệ thống bệnh viện, dịch vụ đẳng cấp đầy đủ phục vụ cuộc sống. Đây được xem là bên cạnh thành phố với đa dạng cơ quan Hành chính – kinh tế – văn hóa của thủ đô Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.


Trong bên cạnh hiện đã và đang phát triển các dự án to, góp mặt thay đổi bộ mặt thành thị, như: chung cư và nhà phố thương mại Times Garden, 6 tòa cao tầng Trần Hưng Đạo Plaza, Cột Đồng Hồ, Vincom Plaza Hạ Long,…

– Nằm ngay bên chân Cầu Bãi Cháy, Quốc lộ 18
– Nằm kế bên Ngã 4 Loong Toòng, các tuyến đường lớn: Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Cao Xanh, Lê Thánh Tông, 25/4…
– Đối điện công viên, hồ lý do hòa Yết Kiêu
– Cách hệ thống bệnh viện Tỉnh: 1,5 Km; cách bệnh viện Vinmec: 2,5 cây số
– Cách chợ Hạ Long 2 (Chợ Loong Toòng): 400m
– các trường học các cấp của thành phố: < 2 km
– Cách Cột Đồng Hồ, Vincom Plaza Hạ Long: 1,5 cây số
– khu vực Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Thành ủy thành phố và những cơ quan Hành chính khác trên địa bàn tỉnh, thành thị….

Vì vậy, chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được nhận xét đó là sở hữu vị trí đất vàng, thành phố Hạ Long. Và trong tương lai khi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng, tiện ích hoàn thiện thì Lạc Hồng Lotus Hạ Long sẽ phát triển thành dự án đáng sống hàng đầu thủ đô Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
Hotline: 0934 453 386
 

Leave a Reply